..
Please note items in Thailand will show in Thai and English Language.
06/02/2017
ทัวร์เกาหลี 5 วัน จัดเต็ม (Korea Trip)
admin admin

 เกาหลีจัดเต็ม เปิดเส้นทางใหม่ พักนอนแช่น้ำแร่ 2 คืน

เกาหลี 5 วัน จัดเต็ม 50 % (คลับบาร์เทอร์)

มิถุนายน ดอกไม้สีสด อากาศดี ช้อปสนุก SEOUL SUMMER SALE 2017

ราคาปกติ 19,800 บาทต่อท่าน

จำนวนวัน

เงินสดจ่าย

เทรดจ่าย

สายการบิน

กรุ๊ปคณะ ปกติ

   5 วัน

9,900

9,900

Budget Airline

20-31 ท่านต่อคณะ

โปรแกรมท่องเที่ยว  แอบดูเกาหลีเหนือ #หอสังเกตการณ์โอดูซาน –  ปั่นปั่นปั่น เรียวไบท์ Rail Bike กับวิวชนบท ทิวทัศน์ธรรมชาติ สวนนาไร่  ปั่นปั่นปั่น จักรยานรัก หรือ เดินแชะรูป โรแมนติก ที่ถนนอุโมงค์แปะก๊วย ต้นสูงเสียดฟ้า ที่ทอดยาวกว่า 1.5 กม ชมเมือง Smart City อาซาน ที่ หอคอยเขียว กรีนทาวเวอร์ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำรันนิ่งแมน ย้อนเวลาหาอดีตที่หมู่บ้านพื้นเมืองโบราณเวอัม ทะเลสาปอาซาน เฟริสต์วิลเลจอาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังเกาหลี หมู่บ้านฝรั่งเศส France Village แห่งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ไปเขย่าขากัน #ที่สะพานแขวนคนเดินเท้าในภูเขาที่ยาวที่สุดในเกาหลี - บัตร Special Pass Ticket ชุดพิเศษที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์สาหร่ายและแต่งชุดฮันบก - เที่ยว 3 เกาะลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก+แม่น้ำฮัน+โชว์น้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ- ย่านแฟชั่นฮิปเมียงดอง - ศูนย์โสมเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลี – พระราชวังโบราณ

อาหาร เมนูจัดเต็มเพื่อสุขภาพหลากหลายไม่ซ้ำกัน #ต้มกระดูกหมู กัมจาทัง #บาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ  #หม้อไฟเห็ดโพซดชาบู  #หมูย่างคาลบี้  #ไก่ตุ๋นโสม  #หมูหมึกโอซัม

โปรดตรวจสอบ อายุ ของหนังสือเดินทาง ( Passport ) ว่าจะต้องคงมีอายุเหลือ ณ วันเดินทาง มากกว่า 6 เดือนขึ้นไป

และหนังสือเดินทางเหลือหน้ากระดาษเพียงพอให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนได้ประทับตรา หนังสือเดินทางอยู่ในสภาพที่ดี (ไม่ชำรุด)

วันเดินทาง

5 วัน 3 คืน (พัก 2 คืน @ โรงแรมในเมืองอาซาน พัก 1 คืน กรุงโซลหรืออินชอน)  ระดับ  3 ดาวเกาหลี

รถโคช

บริการด้วยรถซึ่งมีขนาดของรถจะเป็นไปตามจำนวนของผู้โดยสาร ปกติก 25 หรือ 30 หรือ 40 หรือ 45 ที่นั่ง 

อาหาร

อาหารเช้า@โรงแรม 3 มื้อ อาหารกลางวันและค่ำ@ห้องอาหารท้องถิ่น 6 มื้อ ฟรี ! น้ำแร่ดื่มบนรถวันละ 1 ขวด

มัคคุเทศก์

ชำนาญเส้นทางเกาหลีโดยตรง           

เที่ยวบิน

ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางการบินของสายการบินตามที่ได้อนุมัติ

(ที่นั่งจำกัดในแต่ละวัน จองและจ่ายก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว )

 

 

 

 

สายการบิน

BKK-ICN

เวลาออก

เวลาถึง

ICN-BKK

เวลาออก

เวลาถึง

Jin Air (LJ)

LJ002

01:05

08:25

LJ001

19:55

23:35

Jeju Air (7C)

7C2206

01:35

09:10

7C2205

20:40

00:35

T’way (TW)

TW102

01:20

08:40

TW101

20:25

00:10

Eastar* Jet (ZE)

ZE512

22:20

06:00

ZE511

17:30

21:20

 

วัน

รายการท่องเที่ยว

B

L

D

วันแรก

สนามบินสุวรรณภูมิ  

-

-

-

วันที่สอง

สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  หอสังเกตการณ์โอดูซาน – ใหม่ ! ไปเขย่าขาเรา ที่สะพานแขวนคนเดินเท้าในภูเขาที่ยาวที่สุดในเกาหลี เติมเต็มความสุขที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ หรือ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี  รวมบัตร Special Pass Ticket  เล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ  อีกทั้งสามารถเที่ยวสวนสัตว์เปิด  และชื่นชมดอกไม้ตามฤดูกาล

v  พัก 2 คืน อาบน้ำแร่ในห้องนอน @ โรงแรมในเมืองอาซาน จังหวัดชุนชอนนัมโด

-

X

X

วันที่สาม

เมืองอาซาน  –  เปิดประสบการณ์ ปั่นปั่นปั่น เรียวไบท์  Rail Bike บนทางรถไฟสายเก่า ชื่นชนวิวชนบท ทิวทัศน์ธรรมชาติ สวนนาไร่ ตลอด 2 ข้างทาง – ปั่นปั่นปั่น จักรยานรัก หรือ เดินเล่น ชมแชะรูป โรแมนติก ที่ถนนอุโมงค์แปะก๊วย (สีเขียวในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน สีเหลืองทองในฤดูใบไม้ร่วง) ต้นสูงเสียดฟ้า ที่ทอดยาวกว่า 1.5 กม ชมเมือง Smart City อาซาน ที่ หอคอยเขียว กรีนทาวเวอร์ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำรันนิ่งแมน – ย้อนเวลาหาอดีตที่หมู่บ้านพื้นเมืองโบราณเวอัม – ทะเลสาปอาซาน – เฟริสต์วิลเลจอาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งสินค้าแบรนเกาหลี – หมู่บ้านฝรั่งเศส France Village แห่งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

v  พัก 2 คืน อาบน้ำแร่ในห้องนอน @ โรงแรมในเมืองอาซาน จังหวัดชุนชอนนัมโด

X

X

-

วันที่สี่

กรุงโซล – ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine – ศูนย์เครื่องสำอางเวชสำอาง – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ฟรี!!! แต่งชุดฮันบก  ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู –  ดิวตี้ฟรี –  ย่านช้อปปิ้งเมียงดอง " ถนนแฟชั่นของเกาหลี "  –  เที่ยว 3 เกาะลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก + สุดฮิปกว่าใครไปยังแม่น้ำฮัน ซึ่งเสมอเหมือนเส้นชิวิตของคนกรุงโซล  ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ (การจัดแสดงขึ้นอยู่กับเทศบาลกรุงโซล) 

v พัก 1 คืน @ โรงแรมในกรุงโซลหรือเมืองอินชอน

X

X

X

วันที่ห้า

กรุงโซล  – ศูนย์โสมเกาหลี เยี่ยมชมพระราชวังถ็อกซูคุง –  เดินเลาะถนนเลียบกำแพงหินสีน้ำตาลเทาสวยงาม – ผ่านถนนเซจอง - ผ่านชมบลูเฮาส์ –แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน) – สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ

X

X

-

อาหาร เมนูจัดเต็มเพื่อสุขภาพหลากหลายไม่ซ้ำกัน #ต้มกระดูกหมู กัมจาทัง #บาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ  #หม้อไฟเห็ดโพซดชาบู  #หมูย่างคาลบี้  #ไก่ตุ๋นโสม  #หมูหมึกโอซัม

 

DAY

วันแรก  สนามบินสุวรรณภูมิ  

เช้า

กลางวัน

เย็นหรือค่ำ

1

เจ้าหน้าที่รอต้อนรับดูแล มอบเอกสาร และอธิบายเพิ่มเติม  (นัดหมายแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก)  

-

-

-

ค่ำ

หน้าเคาน์เตอร์

สายการบิน

ใกล้ประตูทางเข้า

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก

เช็คอินหมายเลข 

Jin Air (LJ)

หมายเลข   4-5

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก

เช็คอินหมายเลข 

Jeju Air (7C)

หมายเลข   3-4

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก

เช็คอินหมายเลข 

Eastar* Jet  (ZE)

หมายเลข  5-6

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก

เช็คอินหมายเลข 

T’way   (TW)

หมายเลข  5-6

การอนุญาตให้ท่านผ่านด่านตรวจคนออกนอกประเทศไทย และ ผ่านด่านตรวจคนเข้าประเทศเกาหลีเพื่อการท่องเที่ยว เป็นอำนาจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าออกเมืองของประเทศไทยหรือประเทศเกาหลีในการพิจารณาและอนุญาตให้เดินทางออกจากประเทศไทย หรือ ให้พำนักอยู่ในประเทศกาหลีใต้เพื่อการท่องเที่ยว ทางผู้จัดไม่มีอำนาจและไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้

**หากท่านต้องซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศ (เครื่องบิน รถทัวร์, รถไฟ) เพื่อไปและกลับกรุงเทพฯ**

** กรุณาเลือกซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศประเภทที่สามารถเลื่อนวันและเวลาเดินทางได้ **

ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาเที่ยวบินล่าช้าหรือการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบินหรือการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง

 

ข้อแนะนำ

·         หากท่านมีปัญหาเรื่องอาหารกรุณาแจ้งทางผู้จัดทราบล่วงหน้า

·         ห้ามนำผลไม้และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศเกาหลีใต้ หากพบจะต้องเสียค่าปรับ

·         เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลีไม่มีบริกรช่วย (แนะนำ ตลอดทริปจะต้องดูแลกระเป๋ายกขึ้นลงห้องด้วยตัวท่านเอง เพื่อป้องกันหลายกรณีที่อาจเกิดขึ้นได้)  

·         กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน

·         ทรัพย์สินมีค่าและแตกหักง่าย  เช่น เงิน อัญมณี  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์วีดีโอ เอกสารที่แลกเปลี่ยนเป็นเงินได้  เอกสารทางธุรกิจ หนังสือเดินทาง เก็บติดตัวเสมอ

·         สนามบินสุวรรณภูมิ  “ ไม่มีการประกาศเรียกลูกค้าขึ้นเครื่อง  กรุณารอที่ประตูขึ้นเครื่องอย่างน้อย 30 นาที ก่อนเวลาเครื่องออก

·         นำเสื้อแจ็คแก็ตติดตัวขึ้นเครื่องด้วย เพราะอากาศอาจจะเย็นและเพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น  (สำหรับ มือใหม่ หรือ คนกลัววันแรกๆ จะ jetlag หรืออาการเมาเวลาจากการเปลี่ยนโซนเวลาของโลก แนะนำ :  นอนให้มากที่สุด หรือ ทานยาแก้เมา เพราะมีมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับ ไม่ดื่มสุราหรือของมึนเมา และดื่มน้ำมากๆ)

 

 

DAY

วันที่สอง  สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้เคียงกีโด – ชุนชอนนัมโด

เช้า

กลางวัน

เย็นหรือค่ำ

2

เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง | เวลาบินประมาณ 5-6 ..

-

x

x

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน   JIN AIR (LJ), JEJU AIR (7C), Eastar* Jet (ZE), T’way (TW)

บางสายการบินมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และมีบริการ Air Cafe จำหน่าย  อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว

เช้า                    ICN Landing  ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว  

รถโค๊ชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม

                        ยอดโดมสูง 107 เมตร  ไปยังจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของวันนี้

เช้า                    แอบดูเกาหลีเหนือที่หอสังเกตการณ์โอดูซาน เป็นหอสังเกตการณ์ที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียครอบครัวและสถานที่ให้ความรู้เรื่องการรวมชาติผ่านตึก 5 ชั้น หอสังเกตการณ์นี้ตั้งอยู่เกือบติดกับชายแดนเกาหลีเหนือใต้ โดยมีระยะห่างเพียง 460 เมตรระหว่างสองประเทศ โดยมีแม่น้ำฮันและเม่น้ำอิมจินตั้งขวางอยู่ และมีเส้นชีวิตชาวกรุงโซลเป็นเดิมพัน  ณ ที่แห่งนี้ เราสามารถชมภาพภูเขาซงกักซาน Songaksan ที่อยู่ในเมืองเกซองของเกาหลีเหนือ ที่ตั้งของโรงเรียน ที่ทำการของทางราชการ การทำเกษตรกรรมของชาวเกาหลีเหนือ ผ่านการใช้กล้องส่องทางไกล (มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย) กลองเพื่อการรวมชาติ ป้อมโอซันซอง อนุเสาวรีย์ท่าน Cho Man-shik และรับฟังคำบรรยายวีดีโอเกี่ยวกับภูมิศาตร์และเรื่องราวที่หอกระจก 180 องศา ที่หันหน้าสู่ชายแดนเกาหลีเหนือ (ตามรอบที่จัดแสดง)  และห้องจัดแสดงชีวิตของชาวเกาหลีเหนือจากหนังสือ เสื้อผ้า และเครื่องใช้ภายในบ้านในปัจจุบันที่จัดแสดงไว้ด้วย

                        ใหม่ ! ไปเขย่าขากัน #สะพานแขวนคนเดินเท้าในภูเขาที่ยาวที่สุดในเกาหลี ถูกเรียกชื่อว่า " Wungye Wungye Hanging Bridge " ตั้งอยู่ในภูเขากามักซาน เพื่อเป็นการรักษาผืนป่าธรรมชาติ ถือเป็นโครงการพัฒนาร่วมระหว่างเมืองใกล้เคียง  ใช้เงินกว่า 2.8 พันล้านวอน ($ 2.5 ล้านยูเอสดอลล่าร์)  โดยมีความยาวของสะพานที่ 150 เมตรและความกว้างที่ 1.5 เมตร และ สูงจากพื้นประมาณ 170 เมต รองรับคนเดินได้ 900 คนต่อครั้ง  (เฉลี่ยน้ำหนักที่ 70 กิโลกรัมต่อคน)  และยังเป็นสร้างเพื่อเป็นอนุสรณ์สงครามการต่อสู้ของกองกำลังพันธมิตรและวีรบุรุษสงครามชาวกลอสเตอร์จากสหราชอาณาจักรอังกฤษในช่วงสงครามเกาหลี ที่สละชีพกว่า 1,901 คน เพื่อชาวเกาหลี  นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ ธรรมชาติของผืนป่าเกาหลีที่เปลี่ยนสีตามฤดูกาล และได้ลงนั่งผ่อนคลายที่ศาลาโบราณเกาหลี   

เที่ยง                 เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ  เป็นเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรส ผัดย่างขลุกขลิกบนกะทะ

บ่าย                   สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  เที่ยวเอเวอร์แลนด์ – Everland “ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี ”  สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ มี Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure และ Zootopia (มาใหม่ PANDA World)  ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ  ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ  ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี  อีกทั้งยังมี LINE Store สำหรับ ชาวสาวก LINE ให้แช๊ะภาพ  อีกทั้งให้สาวกชาว K-POP  ได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ต K-POP ผ่านเทคนิคพิเศษเสมือนจริง “ HOLOGRAM ที่ทำให้ท่านรู้สึกว่ากำลังรับชมศิลปินทำการแสดงตัวเป็นๆ ต่อหน้าเรา  กับศิลปินนักร้องจากค่ายดังในเกาหลี (ชำระเพิ่ม)  ครั้งแรกของโลก !  เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก และอื่นๆ  นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก และสุดท้ายเดินชมและถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล เช่น ฤดูร้อนจะเป็นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่บาน ฤดูใบไม้ผลิจะเป็นดอกทิวลิปบาน ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นดอกเบญจมาศบาน  ขบวนพาเหรดตามวันเวลา   

ค่ำ                     เมนูหมูย่าง คาลบี Pork KALBI อาหารพื้นเมืองเกาหลีปิ้งย่างบนเตาถ่านที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก  

หลังอาหารค่ำ      พาท่านเข้าเช็คอินที่พัก ณ โรงแรม น้ำแร่ 2 คืน Asan Onchon Hotel ในเมืองอาซาน (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าหลังการเดินทางท่องเที่ยวและเชื่อว่าจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย

แนะนำ น้ำพุร้อนหรือน้ำแร่ร้อน “ Onchon ” ของอนยาง Onyang Hot Spring เป็นแหล่งอาบน้ำแร่ธรรมชาติที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศเกาหลี มีมานานมากว่า 1,300 ปี  ราชวงศ์ต่างๆ ในประวัติศาสตร์เกาหลี ได้ใช้แหล่งน้ำแร่นี้เพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะ มหาราชองค์กษัตริย์เซจอง ในราชวงศ์โซซอน ได้ใช้น้ำแร่นี้เพื่อบำบัดสายตา  น้ำพุร้อนของอนยาง Onyang ประกอบด้วย แร่ไบโอไทท์  เฟสเดียว และ แร่หินแกรนิต ฮอร์นเบลนด์ โดยมีอุณหภูมิของน้ำร้อนที่ประมาณ 37.8 ~ 54.9 องศาเซลเซียส มนุษย์เราเชื่อว่าการได้อาบน้ำแร่ร้อนหรือน้ำแร่เย็นจะทำให้สุขภาพดีขึ้น  ผิวพรรณสดใส สามารถรักษาและบรรเทาอาการบางอย่างที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ได้  เฉกเช่นเดียวกับชาวเกาหลีก็เชื่อเช่นนั้น  

การอาบน้ำแร่รวมสไตล์เกาหลี จะต้องเตรียมใจเรื่องการแก้ผ้าออกหมด ไม่มีการนุ่งผ้าเช็ดตัว (ต้องตัดความอายออกไป) เมื่ออาบน้ำแร่ธรรมชาติแล้วท่านจะรู้สึกผ่อนคลาย ตัวเบาสบาย  มีบ่อแช่น้ำแร่หลายแบบ หรือ คลายเหงื่อในห้องซาวน่าได้อีกด้วย วิธีการใช้บริการสอบถามไกด์เพื่อแนะนำ (ค่าอาบน้ำแร่รวมทุกชนิดมีค่าใช้จ่าย  โดยได้รับส่วนลดเป็นพิเศษสุด)  

 

DAY

วันที่สาม   เมืองอาซาน  เมืองอนยาง  ชุนชอนนัมโด

เช้า

กลางวัน

เย็นหรือค่ำ

3

 

x

x

-

เช้า                รับประทานอาหารเช้า แบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ  ที่ ห้องอาหารโรงแรม

เช้า                    เปิดประสบการณ์ ปั่นปั่นปั่น เรียวไบท์  Rail Bike บนทางรถไฟสายเก่าของเมืองอาซาน มีระยะทางไปกลับราว 5 กิโลเมตร ให้ท่านได้ชื่นชมวิวชนบท ทิวทัศน์ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ขนาบสองข้างทางของชาวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นแปลงเกษตร ทุ่งนา ไร่สวน สวนดอกไม้ ต้นไม้ยักษ์ใหญ่พันธุ์ต่างๆ  ภายใต้ภูเขาที่โอบล้อม  ประทับใจกับความสวยงามของแต่ละฤดูที่ผลัดเปลี่ยนสีสันมาอวดกัน และ อุณหภูมิของอากาศที่เย็นสบายต่างกันในแต่ละฤดูกาลอีกด้วย (นั่งคันละ 4 ท่าน เพราะต้องช่วยกันปั่นปั่นปั่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการท่องเที่ยวที่ชาวเกาหลีนิยมกัน เพื่อความสามัคคีและความหนุกหนาน)

                        ปั่นปั่นปั่น จักรยานรัก หรือ เดินเล่น ชมแชะรูป โรแมนติกที่ ถนนอุโมงค์แปะก๊วย (สีเขียวในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน สีเหลืองทองในฤดูใบไม้ร่วง)  ต้นสูงเสียดฟ้า ที่ทอดยาวกว่า 1.5 กม  ซึ่งตั้งอยู่บริเวณของคูคลองเคียวกีชอน ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ บริเวณนี้จะเต็มไปด้วยทุ่งดอกสีเหลืองของต้นเรฟ  ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ใบของต้นจิงโก๊ะ หรือ ต้นแปะก๊วยที่อายุหลายสิบปี จะเปลี่ยนใบเป็นสีทองสุดสวยงดงามยิ่ง  มีสีสันของดอกไม้ตามฤดูกาลให้ได้ชื่นชมกัน ตลอดทางเดินยังมีงานศิลปะม้านั่ง หรือ งานศิลปะสร้างสรรค์น่ารักน่ารักไว้ให้ชื่นชม เพราะ ที่นี่มีศูนย์วัฒนธรรมตั้งอยู่ เรายังสามารถเดินทอดน่องลงสะพานไปชมนกอพยพที่มารวมตัวกันในแต่ละฤดูกาล (ฟรี ! จักรยานของสถานที่ ขออภัย หากมีจำนวนจำกัดในการให้บริการ)

เที่ยง                 เมนูดังของชาวเกาหลี  คัมจาทัง” หรือ เเกงมันฝรั่งกับกระดูกหมู  ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญคือ กระดูกหมูส่วนซี่โครง/สันหลัง มันฝรั่ง ต้นหอม พริกแกง งาดำป่า ใบงาเขียว เห็ด โดยปล่อยเคี่ยวกระดูกหมูและเครื่องเคียงตลอดทั้งวันทั้งคืน 

บ่าย                   หอคอย กรีนทาวเวอร์ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำรันนิ่งแมน บริเวณจุดที่ตั้งของกรีนทาวเวอร์เปนสถานที่ของโรงงานกำจัดขยะที่ได้สร้างขึ้นมา เพื่อรักษาสภาพแวดล้อม ขยะที่ถูกเผาจะส่งควันออกมาจากกรีนทาวเวอร์ ในปริมาณที่น้อยที่สุดในแต่ละวัน กรีนทาวเวอร์สูงจากพื้นดิน 150 เมตร ชื่นชมกับทัศนียภาพโดยรอบ 360 องศาทั่วทั้งเมืองอาซานโดยมองลงมาจากกรีนทาวเวอร์ จุดที่ให้ความสนุกอย่างหนึ่งคือ การมองทิวทัศน์เมืองอาซานผ่านพลาสติกใสชนิดแข็งทนทานพิเศษลงไปยังพื้นล่าง 

ย้อนเวลาหาอดีตที่หมู่บ้านพื้นเมืองโบราณเวอัมในสมัยโชซอนเมื่อประมาณ 500 ปีก่อน หมู่บ้านแห่งนี้ยังมีชาวบ้านในปัจจุบันใช้ชีวิตอาศัยอยู่ประมาณ 80 กว่าหลังคาเรือน  เป็นที่ให้ประสบการณ์สัมผัสการใช้ชีวิต ประเพณีวัฒนธรรม ของคนพื้นเมือง ผ่านบ้านสไตล์ฮันนก บ้านสไตล์โซกาจิบ ทางเดินกำแพงหินที่สร้างจากการถมก้อนหิน ที่เราเห็นอยู่บนเกาะเจจู  หรือ ลองนั่งโล้ชิงช้าลอยฟ้าแบบโบราณ เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นเต็มปอด หมู่บ้านพื้นเมืองเวอัมยังเป็นสถานที่ถ่ายทำถาพยนต์และละครต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี เช่น ภาพยนตร์ “เทกึกกี

นั่งรถข้ามสะพานทะเลสาปอาซาน อีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองนี้

เย็น                   เดินเล่นแชะภาพซื้อขนมของกินที่     หมู่บ้านฝรั่งเศส France Village  แห่งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม หมู่บ้านฝรั่งเศแห่งนี้ได้จำลองสีสันเอกลักษณ์ของเมืองฝรั่งเศสตอนใต้ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โปรวองซ์  ซึ่งภายในหมู่บ้านจะการจัดสวนสไตล์ฝรั่งเศส และยังมีร้านค้าและร้านอาหารสไตล์โปรวองซ์ผสมความเป็นเกาหลี เช่น ร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ฯลฯ จึงทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่ใครๆ มักจะมาถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเสมอ  และเฟริสต์วิลเลจ First Village อาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังเกาหลี สนุกสนานกับการจับจ่ายช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เกาหลีคุณภาพที่เอามาลดราคากันตลอดทั้งปี

เย็น                   อิสระอาหารเย็นเพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้งและถ่ายรูปชิวชิว

หลังอาหารค่ำ      พาท่านเข้าเช็คอินที่พัก ณ โรงแรม น้ำแร่ 2 คืน Asan Onchon Hotel ในเมืองอาซาน (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าหลังการเดินทางท่องเที่ยวและเชื่อว่าจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย

 

DAY

วันที่สี่  ชุนชอนนัมโด - กรุงโซล

เช้า

กลางวัน

เย็นหรือค่ำ

4

 

x

x

x

เช้า                    รับประทานอาหารเช้า แบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ  ที่ ห้องอาหารโรงแรม

เช้า                    เดินทางเข้าเมืองหลวงกรุงโซล  ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ  มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุด  มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล 

 ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine  พาท่านเดินทางสู่ ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine  ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี เป็นงานนวัตกรรมวิจัยชิ้นใหม่ล่าสุดของเกาหลี เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือด คลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือ การไหลหมุนเวียนของเลือด  เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 ก.ก.  แนะนำให้ทุกท่านเลือกซื้อเป็นของฝากสุขภาพเพื่อตัวท่านเองและคนที่ท่านรักหรือคนที่ท่านเคารพ  เพราะเป็นสารอาหารธรรมชาติ ที่วิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียง

ศูนย์เครื่องสำอางเวชสำอาง  ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาว ล้วนให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และเครื่องสำอางผสมสมุนไพร @

ศูนย์เวชสำอางเครื่องสำอาง 

เที่ยง              เมนูเปิบพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน  

บ่าย                   พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + แต่งชุดฮันบก   เป็นที่สถานที่ที่จัดแสดงขบวนการและขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายทางการผลิตออกมาเป็นสาหร่ายกินได้ในรูปแบบต่างๆ ให้เรารับประทานได้  นอกจากนี้ เรายังสามารถชิมและเลือกซื้อสาหร่ายกลับไปเป็นของฝากของทานเล่นได้ โดยมีรสต่างๆ อย่างเช่น รถกุ้ง รสหมู รถกิมจิ รถวาซาบิ ฯลฯ   จากนั้นเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชาวเกาหลีโดยการแต่งกายชุดประจำชาติต่างๆ (ชุดฮันบก) พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพื่อไปอวดคนทางบ้าน

ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต ! “ ฮ๊อกเก็ตนามู ” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา      

บ่าย                   ดิวตี้ฟรี (ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะ ดิวตรี้ฟรีประเทศนี้ มีถึง 5 บริษัทแข่งขันกัน)  เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ  ห้างปลอดภาษีชินเซเก  ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน และชาวญี่ปุ่น  นิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย 

บ่าย                   ย่านเมียงดอง " ถนนแฟชั่นของเกาหลี "  อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง Myeongdong ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle  ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้าน

เครื่องประดับ ร้านคอสเมติก  ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม  

เย็น             เมนูหม้อไฟชาบูเห็ด คล้ายการต้มรวมมิตรสุกี้หม้อไฟ  ประกอบไปด้วยเนื้อหมูชิ้นหรือสไลด์ ผัก เห็ด และวุ้นเส้น

หลังอาหารเย็น     เที่ยว 3 เกาะลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก เกาะพลังงานทดแทนอย่างเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแห่งแรกของโลกบนกลางแม่น้ำฮันในกรุงโซล  เป็นสถาปัตยกรรมเชิงศิลปะบนแม่น้ำ   ใช้งบกว่า 128 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อให้เป็นที่ตั้งของศูนย์วัฒนธรรมแห่งใหม่ 3 แห่ง ที่เชื่อมกันด้วยทางเดินระหว่างเกาะ สุดฮิปกว่าใคร ไปยังแม่น้ำฮัน ซึ่งเสมอเหมือนเส้นชิวิตของคนกรุงโซล  ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ   ไปยังบริเวณริมแม่น้ำฮัน ซึ่งเสมอเหมือนเส้นชิวิตของคนกรุงโซล เป็นแม่น้ำที่ยาวถึง 514 กม. โดยไหลผ่านใจกลางเมืองหลวง  อีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวกรุงโซลชื่นชอบที่จะมาพักผ่อนและสังสรรค์  ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ สะพาน 2 ชั้น ที่ยิงสายน้ำพุที่ยาวที่สุด โดย  ฉีดน้ำได้ 190 ตันภายในเวลาเพียง 1 นาที  พร้อมกับการไฟ LED ที่ถูกยิงออกมาเป็นแสงสีต่างๆ มากถึง 200 เฉดสี  ที่จะยิงลูกเล่นออกมาต่างๆกัน ตลอดทางกว่า 570 เมตรของตัวสะพานแห่งนี้ เป็นบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก  (ทางการกรุงโซลจะจัดแสดงเป็นรอบๆ ในระหว่างวันถึงค่ำคืน  อาจงดการแสดงโชว์น้ำพุในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยหรือมีคำสั่งพิเศษ)  

หลังจบรายการท่องเที่ยว ค่ำคืนนี้... พาท่านเข้าเช็คอินที่พัก 1 คืน ณ โรงแรม  Incheon Bliss, Incheon Charis, Seoul VIP, Galaxy, Seoul L'Art, (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า

 

DAY

วันที่ห้า  กรุงโซล  - สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ

เช้า

กลางวัน

เย็นหรือค่ำ

5

 

x

x

-

เช้า                  รับประทานอาหารเช้า แบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ  ที่ ห้องอาหารโรงแรม

เช้า                    เยี่ยมศูนย์โสมเกาหลี  ทุกท่านจะได้รู้จักสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร  เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก  ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม  สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

                                    เยี่ยมชมพระราชวังถ็อกซูคุง ซึ่งมีสิ่งก่อสร้างที่น่าชมเป็นอันมาก เช่น ประตูหลักแทฮันมุน (Daehangmun Gate) พระที่นั่งชุงวาจอนและท้องพระโรง และซกโชจอน (Soekjojeon) อันเป็นสิ่งก่อสร้างแบบตะวันตกแห่งเดียวในบรรดาพระราชวังต่างๆ ในเกาหลี ซกโชจอนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์พระราชวัง ซึ่งเป็นที่เก็บสิ่งของที่ใช้ในพระราชวังในสมัยราชวงศ์โชซอน นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะถ๊อกซูกุง ซึ่งแสดงผลงานทางศิลปะสมัยใหม่มากมาย  พาท่านเดินเลาะถนนเลียบกำแพง หินสีน้ำตาลเทาสวยงาม (Stonewall Street) ข้างพระราชวัง  ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามและโรแมนติกสายหนึ่งในกรุงโซล  สองข้างทางของถนนแห่งนี้จะเรียงรายไปด้วยต้นกิงโกะ (แปะก๊วย) ที่ปลูกไว้เลียบไปกับความโค้งของเส้นถนน  ภายในถนนแห่งนี้ ยังเป็นที่ตั้งของโรงละคร โบสถ์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และรูปปั้น 3 มิติ จางดอกแด (Jangdockdae) อยู่ตรงบริเวณลานนํ้าพุหน้าพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งกรุงโซล  ในช่วงใบไม้ร่วง ถนนแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองสะพรั่ง นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญเช่นถนนใจกลางเมือง “เซจองโนะ” และถนนที่มีการเปิดปิดเป็นเวลา-สถานที่ตั้งทำเนียบและบลูเฮาท์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี   

เที่ยง                 เมนูจัดจ้าน ! โอซัมหรือหมูปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมักสไตล์สมัยใหม่เกาหลี เป็นเมนูประยุกต์ที่ชาวเกาหลีคิดกัน ซี่งคนต่างประเทศนิยมรับประทานเช่นกันเพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย  

หรือ  เมนูอันดงจิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอง (เมืองอันดงเป็นหนึ่งของร่องรอยสุดท้ายที่ยังคงเหลืออยู่ของเกาหลี เป็นขุมทรัพย์ที่มีค่าของประเพณีลัทธิขงจื้อ)  อาหารจานนี้ถือเป็นอาหารพิเศษเมนูหนึ่ง...บนโต๊ะอาหารของบ้านเศรษฐีในหมู่บ้านอันดงในสมัยราชวงศ์โซซอน 

บ่าย                   แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน)  ก่อนอำลาเกาหลี         แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน)  สาหร่ายหลากรูปแบบ หลากรสชาติ ขนมอร่อยต่างๆ ซีเรียลช็อคโก กาแฟ กระดูกม้าเจจูโด  ขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม หมอนสุขภาพ  กิมจิ  เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ของใช้ในบ้าน ลูกบอลซักผ้า  เครื่องใช้ไฟฟ้า ของที่ระลึก เป็นต้น

เย็น                   ขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่เดินทาง  เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ บางสายการบินอาจมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และยังมีบริการ Air Cafe จำหน่าย  อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว ที่ชาวเกาหลีนิยมกัน

ค่ำ                     เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

 

รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากผู้จัดอีกครั้งหนึ่ง   สงวนสิทธิในเรื่องเที่ยวบินและตารางบินสายการบิน ราคา และ รายการ เปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนได้  โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ในทุกกรณี เนื่องจากเป็นการชำระค่าทัวร์ในลักษณะเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ เช่น ไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง กรมแรงงาน  การกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย  เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ   ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ เป็นต้น

 

เมนูอาหารทัวร์สำหรับคณะ (ภาพอาหารที่แสดงใช้เพื่อประกอบความเข้าใจ)

เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ เป็นอาหารดั้งเดิมของคาบสมุทรเกาหลี ก่อนเมนูคาลบี โดยนำเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่าง ๆ เมื่อนำมาปรุงจะมีรสออกหวานนุ่ม  เวลาทาน นำมาผัดย่างขลุกขลิกกับซุปบลูโกกิบนกะทะแบนพร้อมผักกะหล่ำและเส้นจันทน์ โดยจะมีลักษณะออกเป็นแบบน้ำข้น เพื่อเป็นน้ำซุปไว้คลุกคลิกทานกับข้าว เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนและเครื่องเคียงต่าง ๆ ประจำวันคู่โต๊ะ

เมนูหมูย่าง คาลบี อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม นำเนื้อหมูสต็กหรือหมูชิ้นหมักย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม และตัดเป็นชิ้นพอคำ ห่อทานกับผักกาดเขียวแบบเมี่ยงคำไทย  โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (เครื่องจิ้มหมัก ที่ช่วยชูรสอย่างดี) ตามด้วยข้าวสวยร้อนเล็กน้อย  อย่าลืม ! ทานเครื่องเคียงต่างๆ เพื่อความสมดุลในการทานแบบหยินหยาง และ น้ำซุปสาหร่ายเพื่อการล้างพิษ

เมนูดังของชาวเกาหลี  คัมจาทัง” หรือ เเกงมันฝรั่งกับกระดูกหมู  คำว่า ทัง เเปลว่าน้ำซุป ส่วนคำว่า คัมจา” มีความหมายว่า มันฝรั่ง เเต่ทว่าเมนูนี้  คำว่า คัมจาจะหมายถึงเจ้ากระดูกหมูซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของหม้อแกงนี้  ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญคือ กระดูกหมูส่วนซี่โครง/สันหลัง มันฝรั่ง ต้นหอม พริกแกง งาดำป่า ใบงาเขียว เห็ด  โดยปล่อยเคี่ยวกระดูกหมูและเครื่องเคียงตลอดทั้งวันทั้งคืน  เจ้าซี่โครงหมูจะเปื่อยมากๆ แถมหวานนุ่มอร่อยสุดๆ เมื่อกินกับมันฝรั่ง  บริการข้าวสวยและเครื่องเคียง  เพิ่มเติมคือเมนูนี้มีครบทั้งโปรตีน เเคลเซียม วิตามิน บี1 ซึ่งเกาหลีเชื่อว่าสามารถช่วยปัญหาการกรนเเละชะลอความเเก่  และยังเป็นเมนูยอดนิยมในหมู่คนที่ชอบดื่มเหล้าโซจู และ คนที่ต้องการแก้แฮงค์หลังค่ำคืน 

เมนูเปิบพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน  เป็นเมนูอาหารวังตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน โดยใช้ไก่ที่มีอายุวัยรุ่น ภายในตัวไก่จะมีข้าวเหนียว รากโสม พุทราแดงและเคล็ดลับในการตุ๋นเพื่อให้รสชาติกลมกล่อม เนื้อไก่นุ่มและย่อย  เสริฟพร้อมเครื่องเคียงคู่โต๊ะ

เมนูหม้อไฟชาบูเห็ด อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี คล้ายสุกี้หม้อไฟ   โดยนำเนื้อหมูสไลด์ ต้มรวมมิตรกับผักตามฤดู เห็ดเกาหลี วุ้นเส้นหรือเส้นก๋วยเตี๋ยว  ใบบีซูหอม ในหม้อไฟ  เสริฟพร้อมน้ำจิ้ม ข้าวสวย และ เครื่องเคียงต่างๆ 

เมนูจัดจ้าน ! โอซัมหรือหมูปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมักสไตล์สมัยใหม่เกาหลี เป็นเมนูประยุกต์ที่ชาวเกาหลีคิดกัน ซี่งคนต่างประเทศนิยมรับประทานเช่นกันเพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย   โดยนำบาร์บีคิวหมูติดมันและปลาหมึกหมักซอสแดงผัดในกระทะ  เมื่อสุกรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย หากต้องการแบบรสชาติเกาหลีแท้ๆ ก็สามารถใส่กิมจิหมักลงต้มด้วย ก็จะได้รสชาติอีกแบบหนึ่ง 

 

 

·     เดินทางขั้นต่ำปกติ  20  ท่านผู้ใหญ่ (ที่นั่งจำกัด จองและจ่ายก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว)

·     หากต่ำกว่ากำหนด อาจจะไม่มีหัวหน้าทัวรและอาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงราคา  หากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์

·     สงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาเพิ่ม หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน คิดอัตรา ณ วันที่  30/05/17

·      สงวนสิทธิในเรื่องเที่ยวบินและตารางบินสายการบิน ราคา และ รายการ เปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนได้  โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ทารก หมายถึง ผู้โดยสารที่มีอายุต่ำกว่า 24 เดือน ณ วันที่เดินทางไปและวันเดินทางกลับ กรุณาติดต่อเพื่อขอราคาพิเศษ

เด็กทารกสามารถเดินทางโดยนั่งบนหน้าตักของผู้ใหญ่  โดยอนุญาตให้เด็กทารกหนึ่งคนต่อผู้ใหญ่สองคนเท่านั้น และห้ามมิให้นำรถเข็นเด็ก หรือที่นั่งสำหรับเด็กขึ้นบนเครื่องบิน จำนวนเด็กทารกต่อเที่ยวบินถูกจำกัดไว้เพื่อความปลอดภัย และสายการบินสามารถปฏิเสธการนำเด็กทารกเดินทางไปกับท่าน  ส่วนผู้จัด เราคำนึงถึงความปลอดภัยและเพื่อสร้างความสุขแก่คณะผู้เดินทาง

ผู้ทุพลภาพ/มีปัญหาด้านสุขภาพหรืออยู่ในภาวะเจ็บป่วย ขอให้แจ้งผู้จัดก่อนซื้อทัวร์ เพื่อเช็คกับทางสายการบินและผู้ให้บริการ  เพราะอาจไม่อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆ ขึ้นเครื่องบินได้  เข่นน้ำยา เข็มฉีดยา เครื่องใช้แบตเตอรี่ หรือ เครื่องหายใจ

สตรีมีครรภ์ ขอให้แจ้งผู้จัดก่อนซื้อทัวร์  เพื่อเช็คกับทางสายการบินและผู้ให้บริการ   โดยทั่วไป

-อายุครรภ์ไม่ถึง 27 สัปดาห์ : ต้องลงนามยินยอมในเอกสารจำกัดขอบเขตความรับผิดชอบของสายการบิน เมื่อทำการเช็คอินเพื่อแสดงความยินยอมไม่ทำการเรียกร้องใดๆ ต่อสายการบิน

-อายุครรภ์ในช่วงสัปดาห์ที่ 28 สัปดาห์ ถึง 34 สัปดาห์ : แสดงใบรับรองแพทย์  ยืนยันสัปดาห์ที่ตั้งครรภ์และกำกับวันที่ไม่เกินสามสิบ (30) วันนับจากเที่ยวบินขาออกที่กำหนดหรือเที่ยวบินขาเข้าที่กำหนด  และต้องลงนามยินยอมในเอกสารจำกัดขอบเขตความรับผิดชอบของสายการบิน  เมื่อทำการเช็คอินเพื่อแสดงความยินยอมไม่ทำการเรียกร้องใดๆ ต่อสายการบิน

-อายุครรภ์ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 35 ขึ้นไป: สายการบินปฏิเสธการให้บริการ

ปกติผู้จัดจะส่งใบนัดหมายเตรียมตัวการเดินทาง ก่อนการเดินทางอย่างน้อยประมาณ  5-7 วัน

หรือดาวน์โหลดหน้าเว็บเพื่อดูการเตรียมตัวเดินทางทั่วไป

ข้อมูลสำหรับผู้เดินทาง

1. คนไทยถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่ต้องยื่นขอวีซ่าก่อนออกเดินทาง

2. เตรียมหนังสือเดินทางมีอายุมากกว่า 6 เดือน ณ วันเดินทาง (ต้องมีหน้าว่างสำหรับประทับตราอย่างน้อย 2 หน้าเต็ม) เพื่อยื่น ณ ด่านตรวจคนเข้าเมือง   เนื่องจากเคาเตอร์สายการบินหรือด่านตรวจคนเข้าเมืองอาจปฏิเสธการเดินทางของท่าน

3. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว  กรุณาเตรียมเอกสารคือ  (1) พาสปอร์ต (2) ใบประจำตัวคนต่างด้าว (3) ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ (4) สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) (5)รูปถ่ายสี 2 นิ้วท่านละ1รูป 

Ø  ผู้จัดจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยท่านจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าวผู้เป็นเจ้าของหนังสือเดินทางจะต้องทำเรื่องแจ้ง เข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า) สิทธิ์การออกวีซ่าขึ้นอยู่กับสถานทูตเท่านั้น

4. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากความผิดพลาดในการสะกดชื่อ นามสกุล คำนำหน้าชื่อ เลขที่หนังสือเดินทาง และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน ในกรณีที่มิได้ส่งหน้าสำเนาหนังสือเดินทาง (พร้อมทั้งหน้าเปลี่ยนชื่อนามสกุล ถ้ามี) ให้กับทางผู้จัด

Departure  มิถุนายน 2017 (ที่นั่งจำกัดในแต่ละวัน จองและจ่ายก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว )

เช็คอิน

วันออกเดินทาง

วันเดินทางกลับ

เงินสดจ่าย

เทรดจ่าย

ห้องเดี่ยว+

วันเสาร์

10

มิถุนายน

17

14

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันอังคาร

13

มิถุนายน

17

17

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันเสาร์

17

มิถุนายน

17

21

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันอาทิตย์

18

มิถุนายน

17

22

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันเสาร์

24

มิถุนายน

17

28

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันอาทิตย์

25

มิถุนายน

17

29

มิถุนายน

17

9,900

9,900

4,900

วันอังคาร

27

มิถุนายน

17

01

กรกฎาคม

17

9,900

9,900

4,900

 

อัตราค่าบริการรวม  

ตามรายการค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด กรุงเทพฯ โซล  กรุงเทพฯ  ไปกลับแบบหมู่คณะ ( ตามวันเวลาที่ระบุในตั๋วเครื่องบิน )  พร้อมที่พัก  3  คืน (ห้องละ  2-3  ท่าน) + อาหารเช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำ + บัตรเข้าชมสถานที่ + รถนำเที่ยวตามรายการ + สายการบินจำกัดน้ำหนักเพียงท่านละ 15 กก.  (ขึ้นอยู่กับนโยบายสายการบิน ไม่เกินจำนวน 1-2 ชิ้น) และถือขึ้นเครื่องได้อีกท่านละ 1 ชิ้น 7 กก. (บางสายการบินได้ถึง 10กก.) (ตามขนาดที่กำหนดของสายการบิน ไม่รวมกระเป๋าสะพาย) +  ประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์ (ขั้นต่ำวงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท 1-15 ปี หรือ อายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุต่ำกว่า 1 ปี หรือ อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย)

ตั๋วเครื่องบินและค่าทัวร์ที่ชำระแล้ว 

ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับแบบหมู่คณะ ไม่สามารถ

เปลี่ยนเที่ยวบินไปหรือกลับ

เปลี่ยนวันเดินทางไปหรือกลับ

เปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง

อัพเกรดที่นั่ง

คืนค่าบัตรโดยสาร

และหากยกเลิกการเดินทาง  ไม่มีระบบ คืนเงินบางส่วน    หากผู้โดยสารถูกปฎิเสธการออกนอกประเทศไทยหรือเข้าประเทศเกาหลี จากเจ้าหน้าที่แรงงานไทยหรือเจ้าหน้าที่ตรวจคนออกนอกประเทศไทยและเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ประเทศเกาหลี ทางผู้จัดและทางสายการบินจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี  ผู้โดยสารอาจจะต้องรับผิดชอบค่าปรับที่ประเทศเกาหลีเรียกเก็บ  ผู้โดยสารต้องรอกลับประเทศไทยในเที่ยวบินถัดไปที่มีที่นั่งว่างหรือตามวันเดินทางของตั๋วเครื่องบิน  ทั้งนี้แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนและสายการบิน ทางผู้จัดไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้

โรงแรมที่พักที่ระบุในรายการทัวร์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากเป็นทัวร์ราคาพิเศษ (โรงแรมที่พักไม่ได้อยู่ในใจกลางเมือง) ปกติผู้จัดจะแจ้งให้ทราบก่อนการเดินทางอย่างน้อยประมาณ  3-5 วัน พร้อมทั้งใบนัดหมายเตรียมตัวการเดินทาง

รูปแบบห้องพักของโรงแรมจะแตกต่างกัน  และอาจมีสไตล์การตกแต่งทุกห้องไม่เหมือนกัน ห้องพักเดี่ยว (Single) ห้องคู่ (Twin/Double) และห้องพักแบบ  3 ท่าน  (Family Room) ทั่วไป เตียงใหญ่ 1 + เตียงเดี่ยว 1) ห้องพักอาจจะไม่ติดกัน บางเมืองห้องจะเป็นแบบพื้นเมือง (Ondol)  บางเมือง ห้องมีขนาดกะทัดรัด ไม่มีอ่างอาบนํ้า บางเมือง ห้องกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   ช่วงการจัดงานประชุมนานาชาติ (Trade Fair, Convention) เป็นผลให้ราคาโรงแรมสูงขึ้นมากและห้องพักในเมืองเต็ม  ผู้จัดขอสงวนสิทธิในการจัดที่พักนอกเมืองตามความเหมาะสม

เมนูอาหารทัวร์ จะบริการเป็นหมูหรือไก่หรือมื้อพิเศษตามรายการ สำหรับท่านที่มีข้อจำกัดทางด้านอาหารหรือศาสนา ท่านอาจต้องชำระเพิ่มเติม หรือ เตรียมอาหารส่วนตัวไป เมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์   เช่น เวลาออกหรือเวลาถึงของเที่ยวบินแต่ละสายการบิน  การจารจรบนท้องถนน  วันเวลาเปิดปิดของร้านอาหาร  หรือด้วยสาเหตุต่างๆ    ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง 

ในกรณีที่เกิดเหตุใดๆ จนทําให้คณะทัวร์ไม่สามารถออกเดินทางได้   เช่น มีลูกค้ากลุ่มใหญ่ยกเลิกการเดินทางกะทันหัน ทางสายการบินเรียกที่นั่งคืนด้วยเหตุผลของสายการบิน ฯลฯ ทางผู้จัดจะพยายามหาโปรแกรมอื่นในราคาและช่วงเวลาใกล้เคียงกันทดแทน ขอให้ลูกค้าตระหนักดีว่าเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุสุดวิสัยและเชื่อมั่นว่าผู้จัดได้พยายามอย่างสุดความสามารถ  โดยลูกค้าจะไม่ยกเหตุข้อนี้มาเป็นข้อเรียกร้องใดๆ กับผู้จัด  หากลูกค้าประสงค์รับเงินคืน ทางผู้จัดยินดีคืนเงิน

ราคาค่าบริการไม่รวม

 

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด  ค่าสัมภาระที่เกินชิ้นหรือน้ำหนักเกินสายการบินกำหนด  ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าวหรือต่างชาติ  ค่าภาษีการบริการ  3%  ภาษีมูลค่าเพิ่ม  7%   

 

เงื่อนไขในการจอง  

 

ขอเก็บเต็มจำนวน ต่อท่านเพราะเป็นราคาพิเศษนะคะ ** ต้องดำเนินการโอนเงินทันทีภายใน 1 วัน/ ตัดเทรดเต็มจำนวน  นับจากที่ทำการจองและได้รับการยืนยันทางวาจา ใบเรียกเก็บเงินจะส่งตามหลัง  หากไม่ชำระมัดจำตามกำหนด ขออนุญาตตัดที่นั่งให้ลูกค้าท่านอื่นที่รออยู่   การชำระไม่ครบ ทางผู้จัดถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข หรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดใด ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการจัดหรือยกเลิกการเดินทางและขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามเงื่อนไขการยกเลิก 

 

การยกเลิกการจอง 

การยกเลิกการจองนั้น จะยึดเงินเต็มจำนวน (การเดินทางที่ต้องซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับทางสายการบิน  เที่ยวบินเหมาลำ Charter Flight  หรือ Extra Flight กับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ  รวมทั้งการการันตีค่าห้องพัก การการันตีแพ็กเกตททัวร์ จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าบริการทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดใด)

 

สายการบินและตั๋วเครื่องบิน

ในการสำรองที่นั่งและการใส่ชื่อในระบบสำรองที่นั่ง  ผู้เดินทางต้องส่งสำเนาของหนังสือเดินทาง ( Passport ) ที่ชัดเจน หรือ ส่งรายละะรายละเอียดที่สายการบินต้องการ (ภาษาอังกฤษ) เช่น คำนำหน้าชื่อ ชื่อและนามสกุล วันเดือนปีเกิด เลขที่พาสปรอต วันหมดอายุ ( โดยเซ็นต์ชื่อและเขียนยืนยันรับรองเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรให้ทางผู้จัด )  หากไม่มีการส่งข้อมูลทั้งหมดในพาสปรอตเป็นลายลักษณ์อักษรให้ทางผู้จัด และเกิดการออกชื่อนามสกุลในตั๋วหรือบัตรโดยสารผิดพลาด อาจมีผลให้ผู้โดยสายจะต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายใหม่ที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด และสายการบินไม่มีระบบเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแก้ไขตัวสะกดคำนำหน้าชื่อ / ชื่อ / นามสกุล หรือ การเปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง

หากท่านต้องซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศ  (เครื่องบิน รถทัวร์, รถไฟ) เพื่อไปและกลับกรุงเทพฯ   กรุณาเลือกซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศประเภทที่สามารถเลื่อนวันและเวลาการเดินทางได้      ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาเที่ยวบินล่าช้าหรือการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบินหรือการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง

ตั๋วสายการบินไม่สามารถระบุที่นั่ง ซื้อแบบใช้วิธี RANDOM คือสุ่มเลือกที่โดยระบบสายการบิน   การจัดที่นั่งบนเครื่องบิน เป็นไปโดยสายการบินเป็นผู้กำหนด ทางผู้จัดไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ แต่จะทำการ Request ให้ได้เท่านั้น  

การเช็คอินตั๋วเดินทางที่เคาเตอร์สายการบิน  เงื่อนไข

·         เคาน์เตอร์เช็คอินจะเปิดให้บริการก่อนเวลาเครื่องออกสาม (3) ชั่วโมง เคาน์เตอร์ จะปิดให้บริการก่อนเวลาออกเดินทาง  (90) นาที  ผู้โดยสารจำเป็นต้องดำเนินการให้เรียบร้อยภายในระยะเวลาที่ได้ระบุไว้ ทั้งนี้ไม่ว่าในกรณีใดๆ  สายการบินสงวนสิทธิในการปฏิเสธการเดินทาง โดยไม่มีการคืนเงินค่า โดยสารที่ท่านได้ชำระไปแล้ว

·         ไม่แสดงตนหรือยืนยันความเป็นตัวท่านต่อพนักงานของสายการบิน

·         ไม่อาจแสดงเอกสารได้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง (เอกสารการเดินทางที่ชำรุดไม่สมบูรณ์จัดว่าเป็นเอกสารที่ไม่ถูกต้อง)

·         สำหรับท่านต้องมีตราอนุญาตเดินทางเข้าหรือออกนอกประเทศ (วีซ่า) ซึ่งจำเป็นต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ   หรือ  เอกสารการเจ้งเข้าแจ้งออก   หรือ  เอกสารด้านการทำงาน Work Permit

·         กระทำการประทุษร้ายแก่พนักงานของสายการบิน หรือก่อให้เกิดความวุ่นวาย ณ เคาน์เตอร์ของสายการบิน หรือดูหมิ่น เหยียดหยามพนักงานของสายการบินไม่ว่าโดยการกระทำหรือโดยวาจา

·         หากรัฐบาลหรือหน่วยงานอื่นไม่อนุญาตให้ท่านเดินทางหรือขึ้นเครื่องบิน

·         หากสายการบินเห็นควรว่าไม่สมควรแก่การเดินทางเนื่องจากอาการเมาสุราหรือมีลักษณะอาการที่เป็นอันตรายอย่างเห็นได้ชัดในทางการแพทย์ และ/หรือ  หากสายการบินเห็นควรว่าไม่เหมาะสมในการเดินทางโดยเหตุผลทางการแพทย์ หรือเงื่อนไขทางการแพทย์ของท่านอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพแก่ผู้โดยสารอื่น

 

ข้อตกลงและเงื่อนไขการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา

·      จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ประสงค์จะไปท่องเที่ยวตามรายการของทัวร์ทุกวันเท่านั้น  หากท่านไม่สามารถร่วมทัวร์ทุกวัน แค่สมัครมาร่วมทัวร์เพียงเพื่อการใช้ตั๋วเครื่องบินและที่พักในราคาพิเศษ  หากท่านไม่แจ้ง และปรากฏว่าท่านไม่รวมทัวร์ในบางวัน ทางบริษัทจะคิดค่าดำเนินการในการแยกท่องเที่ยวเอง 300 USDต่อท่าน  (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้งความประสงค์ที่เป็นจริง เพื่อทางผู้จัดจะได้คิดค่าบริการที่เหมาะสม)   หมายเหตุ หากการไปพบเพื่อนหรือญาติหรือไปติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวอิสระ ทำหลังจากที่รายการเสร็จสิ้นในแต่ละวันแล้ว ไม่เป็นเหตุที่ทางผู้จัด จะตัดการให้บริการท่านแต่อย่างใด

·      ขอสงวนสิทธิ์ในการขายหรือไม่ขายให้แก่ท่านที่ต้องใช้รถเข็น หรือ มีโรคประจำตัวบางอย่าง หรือ ท้องอ่อนหรือท้องแก่มาก หรือ มีเด็กอายุ 1-2 ปี หรือ คนพิการ หรือ พระภิกษุสงฆ์ หรือ นักบวช (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้ง เพื่อหาข้อตกลงร่วมกัน เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยและเพื่อสร้างความสุขแก่คณะผู้เดินทาง) 

·      ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับท่านผู้เดินทางที่มีความประสงค์จะลักลอบเข้าประเทศเกาหลีใต้เพื่อไปทํางาน หรือเพื่อการอื่นใดอันมิใช่การท่องเที่ยว

·      การเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวในทุกการเดินทางอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง  ดังนี้ รายการท่องเที่ยว เมนูอาหาร โรงแรมที่พัก รถทัวร์ในแต่ละวันที่ได้จัดเตรียมไว้ (ทั้งช่วงนำเสนอ ช่วงสรุป และช่วงเดินทางจริง) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง  โดยพยายามที่จะตามรายการสรุปให้ตรงมากที่สุด หรือในระดับ หรือในคุณภาพที่ใกล้กันมากที่สุด

·      ขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธความรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดกับชีวิต ร่างกาย การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย ความตาย อุบัติเหตุต่างๆ  สูญหายในทรัพย์สินหรืออย่างอื่น การนัดหยุดงาน  ภัยธรรมชาติ การก่อจลาจล การปฎิวัติ  และอื่นๆ ที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม

·      กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน ( ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้าของเที่ยวบิน การยกเลิกเที่ยวบิน มีการยุบเที่ยวบินรวมกัน ตารางการการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสายการบินพิจารณาสถานการณ์แล้วว่า อยู่นอกเหนือความควบคุม หรือเหตุผลเชิงพาณิชย์ หรือเหตุผลทางด้านความปลอดภัย เป็นต้น  โดยจะปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อจำกัดความรับผิดชอบของแต่ละสายการบิน )  บริษัทขนส่ง  รถโดยสาร  เรือบริการ หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ  ที่จะส่งผลทำให้เสียเวลาหรือยกเลิกรายการท่องเที่ยวทัวร์บางรายการหรือทั้งหมด  ผู้เดินทางไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหาย ไม่ว่าในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งค่าเสียเวลา  ค่าเสียโอกาส ค่าเสียความรู้สึก และค่าใช้จ่ายที่บริษัทจ่ายไปแล้ว เป็นต้น   ขอให้ทราบว่า  ผู้จัดจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า แต่จะไม่คืนเงิน

·      มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด  นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับ

·      ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ในทุกกรณี เนื่องจากเป็นการชำระค่าทัวร์ในลักษณะเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ เช่น ไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง กรมแรงงาน  การกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ   ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ เป็นต้น

·      ขอความร่วมมือในเรื่องความประพฤติของคนเดินทางหากผู้จัดหรือตัวแทนของประเทศที่ท่านได้เดินทางมา เดินทางไปสู่ หรือเดินทางผ่าน  เห็นว่าผู้โดยสารประพฤติตนที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้เดินทางอื่นๆ หรือทรัพย์สิน หรือขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ (ตัวแทน) หรือไม่ปฏิบัติตามคำชี้แจงของเจ้าหน้าที่ (ตัวแทน) ทางผู้จัดอาจใช้มาตรการตามที่เห็นสมควรเพื่อป้องกันไม่ให้ความประพฤติดังกล่าวดำเนินต่อไป ซึ่งรวมไปถึงการยับยั้ง และปฏิเสธให้บริการ

·      การช้อปปิ้งการเลือกซื้อของนักท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยว โดยเฉพาะการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คนไทยชื่นชอบ   โปรแกรมทัวร์อาจจะมีการรายการพาไปช้อปปิ้งยังสถานที่ต่างๆ โดยการเลือกซื้อของทุกอย่างเป็นเรื่องการตัดสินใจส่วนตัวเสมอ  และ ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกการซื้อของท่าน

·      กระเป๋าลูกค้าต้องยอมรับในความเสี่ยงของกระเป๋าทุกใบของตัวเอง (ท่านสามารถเลือกซื้อประกันเพิ่ม เกี่ยวกับสัมภาระกระเป๋า เพราะสายการบินมีกำหนดการจำกัดความรับผิดชอบต่อสัมภาระ)  ทางทัวร์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญหาย ล่าช้า อุบัติเหตุ ที่เกิดจากกรณีใดๆ ทั้งสิ้น  ซึ่งลูกค้าต้องเข้าใจว่า โดยปกติทุกฝ่าย เช่น คนขับรถ  มัคคุเทศก์ หรือ หัวหน้าทัวร์  ถึงแม้จะพยายามในการดูแลและระวังเรื่องสัมภาระกระเป๋าเดินทางลูกค้า

ผู้ร่วมเดินทางตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดินทางนี้ทุกประการและในกรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของผู้จัดเป็นที่สิ้นสุด

 


  • VIA
  • admin
  • TAGSLEAVE A COMMENT

..
..

Facebook Conversations

FOLLOW US

Please note items in Thailand will show in Thai and English Language.